Người bị hố, người bị thương, người bị sốc, đây hẳn là những kỷ niệm không thể nào quên của các idol xứ Hàn.

1. Trong một concert Super Show 6 của Super Junior, khi cả nhóm biểu diễn “Evanesce”, tất cả các thành viên đã lùi dần để bước lên sân khấu tròn được nâng lên ở chính giữa, trừ Heechul – thành viên duy nhất… quên!

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 1.

 
 

 

2. Choa của AOA đã ngã sấp mặt khi biểu diễn trên một sân khấu trơn trong sự kiện Suwon Science College Festival. Cô nàng sau đó đã cười vui vẻ và đứng dậy biểu diễn tiếp.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 3.

 
 

 

3. Trong lúc đang tiến về mép sân khấu để tới gần các khán giả hàng đầu, do điều kiện ánh sáng lập lòe trong concert, Dongwan của ShinHwa đã bị ngã chấn thương vai. Anh đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức và quay trở lại với cánh tay băng bó để hoàn thành nốt concert.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 5.

 
 

 

4. Trong sự kiện Angel Prince Festival, khi SNSD đang biểu diễn “Run Devil Run”, một khán giả nam đã bất ngờ chạy lên sân khấu và “bắt cóc” Taeyeon trước sự sửng sốt của tất cả mọi người. Nam thanh niên quá khích này đã bị chặn lại trước khi kịp đưa Taeyeon rời khỏi sân khấu.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 7.

 
 

 

5. Soyu của SISTAR đã bị trượt nhiều lần khi đang biểu diễn tại sự kiện Hallyu Dream Festival 2015 do sân khấu trơn. Gần cuối màn biểu diễn, đến lượt Hyorin cũng “dính chưởng”. Hai cô nàng sau đó đã phải chật vật rời sân khấu.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 9.

 
 

 

6. Bora (SISTAR) và cú ngã nổi tiếng thế giới. Chính xác là nổi tiếng thế giới vì phạm vi phủ sóng vượt ngoài Kpop của video fancam này.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 11.

 
 

 

7. Và cuối cùng là sân khấu trượt ngã nhìn-đã-thấy-đau giúp nhiều người biết đến ca khúc gây nghiện của các cô gái kiên cường G-Friend trong sự kiện Hyundai Eco-Driving Concert 2015.

7 tai nạn sân khấu nhớ đời của idol Kpop - Ảnh 13.

 
 

 

Nguồn: SP