Công ty quản lý của Song Joong Ki biểu thị lòng tin tưởng vào sự tự giác của người hâm mộ xứ Trung.

Sau thành công của “Hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki trở thành cái tên hot trên toàn châu Á. Mới đây, hình ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki bất ngờ được netizen xứ Trung thi nhau chia sẻ và bàn tán sôi nổi. Được biết, tấm ảnh này được chụp tại hải quan sân bay, những thông tin riêng tư cá nhân của Song Joong Ki cũng được người tung ảnh “có tâm” xóa mờ.

Ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki bị netizen Trung Quốc tiết lộ - Ảnh 1.

Hình ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki được tiết lộ

Khi hình ảnh về tấm hộ chiếu của Song Joong Ki được tiết lộ, đã có rất nhiều tài khoản cùng chia sẻ, tạo thành làn sóng trên mạng xã hội đến nỗi, từ khóa Song Joong Ki lọt vào top tìm kiếm của Weibo. Tuy vậy, có một bộ phận không nhỏ fan Trung Quốc đã yêu cầu mọi người cùng xóa những bức ảnh này đi, hạn chế phát tán. Vì hành động này của người hâm mộ xứ Trung, phía đại diện của Song Joong Ki đã lên tiếng: “Chúng tôi tin tưởng vào sự tự giác của các fan Trung Quốc. Thêm vào đó, thông tin cá nhân của Song Joong Ki chưa bị tiết lộ quá nhiều, việc làm lại hộ chiếu vẫn chưa thể biét được. Chúng tôi sẽ tiếp tục quan sát tình hình”.

Trong khi đó, các tờ báo cũng cho biết thêm, đa số những hình ảnh hộ chiếu của Song Joong Ki đã được gỡ bỏ trên SNS. Tuy rằng những thông tin cá nhân đã được làm mờ đi, nhưng khả năng sử dụng trái phép hình ảnh để phạm pháp cũng rất cao.