Nhằm tăng cường thông tin idol thuộc các nhóm  nhạc khác nhau  trong Kpop, ABC news rất mong các các bạn – fan của các idol thuộc các nhóm nhạc khác nhau, các bạn hãy gửi bài viết về idol và nhóm nhạc mà các bạn thần tượng.

   Đó có thể là 1 bài tin tức nóng hổi kể về việc nhóm nhạc thần tượng của bạn chuẩn bị comeback, có thể là những thành tích, kỷ lục của nhóm khiến bạn “phổng mũi” , cũng có thể là những bài troll, dìm không thương tiếc. Tuy nhiên, bài viết không hạn chế ở 1 nhóm nhạc, mà có thể là tổng hợp những idol và các nhóm nhạc khác trong cùng 1 bài viết để hướng tới cộng đồng fan của các nhóm nhạc khác của  Kpop quan tâm.

Idol_CCIA

Cách thức : Các bạn có thể inbox trực tiếp vào Fanpage ABC news

Sau khi đọc được bài gửi của các bạn trong page, ABC news sẽ trả lời, và từ 2-4 ngày các admin sẽ tiến hành kiểm duyệt các bài viết có đạt yêu cầu của để đăng lên website: ABCnews.com.vn và page ABC news hay không?. Nếu bài của bạn được chấp nhận thì ABC news sau khi kiểm duyệt xong sẽ gửi thẻ điện thoại mệnh giá từ 20 -50k tùy theo chất lượng và giá trị của bài viết.

Lưu ý:

  1. ABC news rất hoan nghênh các bài do các bạn tự tay “tự lực cánh sinh”.
    Không chấp nhận các bài viết đã xuất hiện gần như “y nguyên” trên các trang báo khác

    Các bạn cũng có thể dịch báo nước ngoài, tuy nhiên nó cũng phải chưa xuất hiện ở các trang khác
  2. Không hạn chế số lượng bài viết gửi về, chúng tôi sẽ trả thẻ điện thoại nếu bài viết được phê duyệt như trước đó đã nói