Chương trình TV của đài SBS “Night of TV Entertainment” đã thực hiện một cuộc khảo sát về những tên tuổi được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội vào nửa đầu năm 2015 và kết quả đầy bất ngờ cuối cùng đã được công bố vào ngày  19/8.

Bảng xếp hạng được công bố vào ngày 19/8.

EXID đã “đánh bật” một loạt các nhóm nhạc đình đám khác để giành ngôi vị quán quân trong danh sách này

 

Không còn nghi ngờ gì, các chàng trai EXO đã giành được vị trí thứ 2. EXO luôn chứng tỏ được độ hot “không hề thuyên giảm” của mình trong các bảng xếp hạng lớn nhỏ

SNSD giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

“Gà cưng” Big Bang nhà YG Entertainment giành vị trí cuối cùng thứ 6.

Thêm vào đó, chương trình “Night of TV Entertainment” cũng đã thực hiện thêm một cuộc khảo sát xếp hạng các ngôi sao được báo chí viết bài nhiều nhất, lại một lần nữa EXID giành ngôi vị quán quân, tiếp theo đó là những cái tên như đầu bếp nổi tiếng Baek Jong Won, Yoo Jae Suk, nhóm nhạc After School và cuối cùng là Big Bang.

Sự trở lại của nhóm nhạc đình đám một thời After School vào đầu năm 2015 đã khiến netizen Hàn được một phen vô cùng bất ngờ.

Suzy là nữ nghệ sỹ được tìm kiếm với nhiều từ khóa liên quan nhất như “Suzy và Lee Min Ho”, “Suzy CF”, “Bình luận ác ý về Suzy”, “Lần gặp mặt đầu tiên của Suzy và Lee Min Ho”, “Phần biểu diễn của Suzy”,… Có vẻ như chuyện tình cảm của Suzy và Lee Min Ho thật sự là vấn đề đáng bàn luận nhất trong nửa đầu năm 2015.

Hai bên đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3/2015.