Đợt comeback của EXO đang tới gần, đây cũng là lúc nhóm cùng xúc tiến các hoạt động nhằm quảng bá tên tuổi. Trong đó, chiến dịch tương tác đặc biệt giữa EXO-L và nhóm đang gây được sự chú ý.

EXO hiện đang là cái tên nóng nhất trên thị trường giải trí Hàn Quốc hiện nay bởi đợt comeback của nhóm đang tới rất gần. Sáng sớm nay (2/6), EXO đã tung ra loạt hình “nhá hàng” cho sản phẩm mới khiến fan “đứng ngồi không yên”. Đây cũng là thời điểm SM Entertainment tích cực xúc tiến chiến dịch quảng bá cho gà nhà cùng loạt hoạt động thú vị.

Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 1.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 2.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 3.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 4.
 

Đồng hành cùng đợt comeback lần này của EXO chính là V-live, tại đây, người xem có thể tài về các clip của nghệ sĩ dưới dạng HD, cũng như các nội dung độc quyền hiếm có chưa từng được công bố trước đó của nghệ sĩ. Toàn bộ các hoạt động thú vị của nhóm sẽ được tiết lộ chi tiết và cập nhật nhanh chóng nhất qua kênh của ứng dụng. Cụ thể:

Vào ngày 9/6, EXO sẽ phát hành album thứ 3 – được đánh giá là album kỳ công nhất từ ngày ra mắt. Tuy nhiên trước đó 1 ngày, buổi showcase đặc biệt tại Olympic Hall ở thành phố Seoul với tính năng multi-cam của nhóm sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh của ứng dụng, cũng tức là ngày 8/6. Trước đây, show diễn vòng quanh thế giới “MADE” của Big Bang đã được trình chiếu rất thành công trực tiếp nhờ multi-cam. Trong đó, fan có thể theo dõi theo từng góc độ, máy quay và đặc biệt VIP có thể chọn màn hình được zoom cho thành viên mình thích để tập trung theo dõi.

Đặc biệt hơn trước thềm sự kiện ra mắt album này của EXO, hàng loạt clip hậu trường và chương trình đặc biệt của từng thành viên sẽ được lần lượt phát sóng trên ứng dụng vào 2 ngày 6, 7/6 bao gồm:

Tập 1: Sehun và chú cún đáng yêu.

Tập 2: Suho là đầu bếp bánh ngọt.

Tập 3: Kai, suy nghĩ thầm kín.

Tập 4: Chanyeol và phòng thu riêng.

Tập 5: Ăn Brunch cùng Lay.

Tập 6: Nấu ăn tại gia với đầu bếp D.O.

Tập 7: “Anh em siêu đẳng nhà Kim” hát Karaoke (Xiu Min và Chen) – 2 tập.

Tập 9: Baekhyun (Lol)lercoaster.

Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 5.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 6.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 7.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 8.
 
Hé lộ loạt hoạt động quảng bá siêu hấp dẫn của EXO trong đợt comeback - Ảnh 9.
 

Tuy nhiên, vì đây là chương trình đặc biệt nên khán giả sẽ phải sử dụng “xu” để có thể xem các video này. Nói về loại “xu” đặc biệt này, EXO-L có độ “nhiệt” cao khi tham gia chương trình “Thử thách Chemi-beat” trước đó đã giành được khá nhiều loại tấm vé thông hành này để theo dõi loạt clip hiếm của nhóm.