Rũ bỏ hình ảnh quân nhân trong Hậu duệ mặt trời, Kim Ji Won cuốn hút đến ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nồng nàn.

Sau thành công từ vai diễn trung úy Yoon trong Hậu duệ mặt trời, Kim Ji Won nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và tham gia chụp hình cho không ít tạp chí.

Mới đây, Ji Won vừa tái ngộ người hâm mộ bằng bộ ảnh mới cho International BNT. Xuất hiện trong những trang phục đầy nữ tính, ngôi sao sinh năm 1992 cuốn hút đến ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp vô cùng nồng nàn.

Kim Ji Won đẹp nồng nàn và cuốn hút trên BNT

Chia sẻ với BNT, Kim Ji Won cho biết: ‘Để khắc họa được nhân vật quân nhân một cách tốt nhất có thể, tôi đã dũng cảm hy sinh mái tóc dài để có được một kiểu tóc ngắn đúng chất lính’.

Khi được hỏi điều gì ở nhân vật trung úy Yoon mà cô ưng ý nhất, Ji Won bộc bạch: ‘Được thượng sĩ Seo yêu là tuyệt vời nhất. Seo Dae Young là người đã hy sinh bản thân và chỉ một lòng chung tình với duy nhất một người phụ nữ. Bây giờ mẫu người yêu lý tưởng của tôi cũng như vậy, một người chung tình’.

Nữ diễn viên sinh năm 1992 cho biết cô muốn có người yêu chung tình như thượng sĩ Seo trong Hậu duệ mặt trời

‘Trước khi quay phim, tôi lo lắng rằng tiền bối Jin Hoo sẽ cảm thấy bất tiện vì phải làm việc với một diễn viên kém anh ấy những 12 tuổi. Tuy nhiên anh ấy thực sự là bạn diễn xuất sắc nhất mà tôi từng hợp tác’, Kim Ji Won tiếp lời.

Mới đây, Kim Ji Won và Jin Goo có dịp tái ngộ khán giả khi cùng tham gia vào chương trình Running Man. Không chỉ có vậy 2 ngôi sao này còn đóng chung trong một quảng cáo và được đánh giá là phối hợp vô cùng ăn ý.